TÚI LỌC BỤI

Túi lọc vải PP (viết tắt của Polypropylen) chuyên dùng để lọc các loại
chất lỏng, lọc dầu, lọc sơn, lọc hóa chất, ...
Chúng tôi cung cấp nguyên liệu vải lọc số lượng lớn và may gia công
theo yêu cầu sử dụng riêng của quý khách.

Lý do tại sao túi lọc bụi Polyester được sử dụng nhiều?

Để thấy rõ rại sao túi lọc bụi Polyester lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến vậy, hãy nhìn qua những ưu điểm vượt trội của nó:

  • Giá thành: Một trong những ưu điểm để mọi người tin dùng đó hẳn là giá bán trên thị trường hiện nay khá hợp lí. Nên được nhiều chủ doanh nghiệp chọn lựa vì nó đáp ứng được đúng tiêu chí của nó là lọc bụi và có thể tiết kiệm mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  • Hiệu quả lọc bụi cao: Tất nhiên tiêu chí kém quan trọng thứ hai hẳn là hiệu quả của túi lọc bụi PE. Vừa có khả năng chống ẩm vừa có khả năng chịu nhiệt, với khả năng co dãn tốt nên dễ thích nghi với các môi trường làm việc khác nhau.
  • Chất liệu cao cấp: Với chất liệu hoàn toàn 100% là vải polyester. Giúp cho tự thân sản phẩm khó hư hỏng trong quá trình sử dụng, tiết kiệm một khoản chi phí khi không phải thay mới thường xuyên. Chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối.
  • Phù hợp để sử dụng trong công nghiệp: Dù giá thành rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng của nó lại được đánh giá thấp. Do có khả năng lọc bụi cao, xử lý tốt khí thải môi trường nên nó luôn được tin dùng trong công nghiệp, sản xuất.
  • Thiết kế và mẫu mã đa dạng: Túi lọc PE chống ẩm với nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với từng yêu cầu của hệ thống lọc bụi cũng như khách hàng.
  • Bảo vệ máy móc thiết bị – con người: Đây là một trong những sản phẩm rất tốt về túi lọc bụi để bảo vệ sức khỏe của công nhân viên, những người làm việc trong nhà máy và những trang thiết bị hoạt động.
  • Dễ dàng vệ sinh và thay thế: Đối với các sản phẩm túi lọc bụi thì tính năng dễ sử dụng và thay thế giúp tránh mất thời gian.