http://bangtaiepbun.vn/san-pham-2-p/danh-muc-san-pham-1/bang-tai-cao-su-2/bang-tai-cao-su-1-0.htmlsan-pham-2-p/danh-muc-san-pham-1/bang-tai-ep-bun-11/<h1>bang-tai-cho-nganh-cong-nghiep<h1>-33-0.htmlhttp://bangtaiepbun.vn/san-pham-2-p/danh-muc-san-pham-1/bang-tai-chiu-nhiet-17/http://bangtaiepbun.vn/san-pham-2-p/danh-muc-san-pham-1/bang-tai-ep-keo-13/http://bangtaiepbun.vn/san-pham-2-p/danh-muc-san-pham-1/bang-tai-ep-ba-12/http://bangtaiepbun.vn/san-pham-2-p/danh-muc-san-pham-1/bang-tai-ep-keo-13/http://bangtaiepbun.vn/gioi-thieu-1-p/http://www.bangtaiepbun.vnhttp://www.bangtaiepbun.vn
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Tư Vấn Báo Gía
0909 630 291
Mua Hàng Trực Tuyến
Sản Phẩm Mới
bang tai teflon
Băng tải lưới PTFE
bang tai ep bun
Băng tải ép bùn
Băng tải ép bã
bang tai ep bun
Băng Tải Ép Bùn
vải chịu nhiệt (PTFE)
Băng tải ép bùn
băng tải mấy sấy
Lượt Truy Cập
  • Hôm nay
  • Hôm qua
  • Tuần này
  • Tuần trước
  • Tháng này
  • Tháng trước
  • Tất cả
Tin Tức
teflon
Teflon (PTFE) có là nguyên nhân gây bệnh ung thư ở người và động vật?
Teflon và perfluorooctanoic acid (PFOA) Các chất này là gì? Tìm thấy nó ở đâu?

Teflon ® là tên của một chất hóa học nhân tạo được gọi là polytetrafluoroethylene (PTFE). Nó đã được thương mại hóa từ những năm 1940. Teflon được ứng dụng rộng rãi bởi vì tính ổn định của nó (Teflon hầu như không phản ứng với các chất hóa học khác) và tạo ra một bề mặt hầu như không ma sát. Mọi người biết đến với Teflon với cái tên quen thuộc là lớp phủ bề mặt chống dính cho các đồ dung gia dụng như xoong nồi, chảo, và các dụng cụ nấu nướng khác. Nó còn được sử dụng làm lớp phủ bảo vệ cho nhiều sản phẩm khác như  băng tải chịu nhiệt, dây đai hàn miệng bao bì…

Perfluorooctanoic acid (PFOA), hay còn được gọi là C8, củng la một hóa chất nhân tạo. Nó được sử dụng trong quá trình xử lý Teflon và hóa chất tương tự (được gọi là fluorotelomers). PFOA được dùng như là chất phụ gia, đốt cháy trong quá trình gia công Teflon và hầu như dư lượng chất này không còn nhiều trong sản phẩm cuối.

Vậy Teflon (PTFE) hay Perfluorooctanoic acid (PFOA) có là nguyên nhân gây nên bệnh ung thư ?

Bản than Teflon không bị nghi ngờ là gây nên bệnh ung thư. Việc PFOA có liên quan đến vấn đề sức khỏe vì nó có thể tồn tại trong môi trường và trong cơ thể con người một thời gian tương đối dài. Dường như nó chỉ có hàm lượng rất thấp trong máu. Củng không biết rõ là con người tiếp xúc với chất acid này như thế nào, mặc dù PFOA xuất hiện ở trong hệ thống nước, trong bụi gia đình với hàm lượng không đáng kể.

Không thể hiểu được những ảnh hưởng có thể có của PFOA gây bệnh ung thư cho loài người. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm động vật gặm nhấm đã tìm thấy sự tiếp xúc với PFOA làm tăng nguy cơ ung thư nhất định của gan, tinh hoàn, tuyến vú, và tuyến tụy ở những động vật này. Nhưng kết quả của những nghiên cứu này đã không được cung cấp đầy đủ bằng chứng gây ung thư ở động vật. Cho đến nay, có rất ít dữ liệu về khả năng gây ung thư  của TEFLON hay PFOA ở người.

Nhận định của một số chuyên gia

Một số cơ quan (trong nước và quốc tế ) nghiên cứu các chất khác nhau trong môi trường để xác định xem nó có thể gây ra ung thư. ( Một chất gây ung thư hoặc giúp ung thư phát triển được gọi là một chất gây ung thư . ) Hiệp hội Ung thư Mỹ đang trông chờ đánh giá của các tổ chức, đánh giá rủi ro dựa trên bằng chứng từ các phòng thí nghiệm  động vật , và các nghiên cứu của con người.

Tại thời điểm này , các cơ quan này đã không chính thức đánh giá việc PFOA có thể gây ung thư.

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA ) duy trì hệ thống thông tin tích hợp rủi ro (IRIS) , một cơ sở dữ liệu điện tử có chứa thông tin về ảnh hưởng sức khỏe con người khi tiếp xúc với các chất khác nhau trong môi trường. EPA đã không chính thức phân loại PFOA là tác nhân để gây ung thư.

Trong dự thảo ( không phải cuối cùng ) báo cáo , Hội đồng tư vấn khoa học của EPA cho thấy bằng chứng về PFOA , chủ yếu là từ các nghiên cứu ở động vật trong phòng thí nghiệm , được mô tả như là " bằng chứng gợi ý của chất gây ung thư , nhưng không đủ để đánh giá tiềm năng gây ung thư của con người. " Hội đồng quản trị đã đồng ý rằng bằng chứng mới sẽ được xem xét khi nó trở nên có sẵn .

Cơ quan Nghiên cứu Quốc tế về Ung thư ( IARC ) là một phần của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO ) . Mục tiêu chính của nó là để xác định nguyên nhân của ung thư. IARC vẫn chưa xem xét PFOA hoặc các hợp chất liên quan đến khả năng gây ung thư tương tự, nhưng nó đã đặt tên cho chúng là ưu tiên cao để xem xét trong vòng vài năm tới.

Theo http://www.cancer.org/

băng tải máy ép bùn
Băng tải làm bằng chất liệu PET , PES, với khả năng chịu được độ ăn mòn, thấm hút tốt,ứng dụng nhiều trong ngành xử lý chất thải.
Ứng dụng chất liệu PTFE làm băng tải lưới sấy
PTFE: sợi PTFE là một vật liệu có khả năng kháng đối với hóa chất. Nó được được dệt thành từng tấm cũng như tấm lưới dùng trong các bộ lọc túi khí nóng cho ngành công nghiệp có khí thải ăn mòn.
Chất Liệu PET
Polyethylene terephthalate (được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P) là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa polyester và được dùng trong tổng hợp xơ sợi, vật đựng đồ uống, thức ăn và các loại chất lỏng; có thể ép phun để tạo hình; và trong kỹ nghệ thường kết hợp với xơ thủy tinh. PET là một trong số những nguyên vật liệu sử dụng trong việc sản xuất sợi thủ công.
máy ép bùn băng tải
Máy ép bùn băng tải là loại máy ép bùn kiểu mới, sử các băng tải để ép bùn, bùn được ép ra dưới dạng các bản mỏng, chắc và nhanh khô. Máy ép băng tải là loại máy ép liên tục, kinh tế đối với những nơi mà độ ẩm không cần quá thấp.
Xử lý bùn sau quá trình xử lý nước thải
ND - Thành phố Hồ Chí Minh tiêu thụ một khối lượng rất lớn các nguồn tài nguyên thiên nhiên và năng lượng, đồng thời thải vào môi trường một khối lượng tương ứng các loại chất thải, trong đó có các loại bùn thải. Hiện nay, phần lớn các loại bùn thải được đưa vào các bãi chôn lấp mà không qua xử lý, tái chế.
www.bangtaiepbun.vn
Sở Tài nguyên môi trường TP.HCM cho biết , trung bình mỗi ngày TP có gần 3000 tấn bùn thải (gồm khỏang 2000 tấn bùn từ việc nạo vét kênh rạch và làm vệ sinh mạng lưới thóat nước, 250 tấn bùn từ các khu công nghiệp, các nhà máy lớn và trên 500 tấn bùn từ nạo vét cống và rút hầm cầu...) nhưng không được xử lý, tái chế.
www.bangtaiepbun.vn
Việc nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ sinh học vào xử lý các phế thải từ nông nghiệp được coi là hướng đi đúng, đảm bảo nền sản xuất nông nghiệp bền vững trong bối cảnh đồng ruộng đang có nguy cơ bị ô nhiễm và “ngộ độc” do người dân lạm dụng các loại phân bón hóa học cho cây trồng.
linhmy.com
UBND TP Hà Nội vừa quyết định chi xấp xỉ 50 tỉ đồng từ ngân sách để xây dựng hệ thống xử lý chất thải lỏng y tế tại 12 bệnh viện, trung tâm y tế của Thủ đô. Riêng giai đoạn chuẩn bị đã "tốn" khoảng 1,9 tỉ đồng.
happy new year
Một mùa xuân nữa lại đên. Thay mặt toàn thể nhân viên và lãnh đạo công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Linh My, gởi tới toàn thể khách hàng, các đối tác gần xa, đã họp tác với Linh My trong thời gian qua lời chúc tết: "Năm Mới Phát Tài, Sự Nghiệp thăng tiến, Sức Khoẻ dồi dào"

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LINH MY

Nhà cung ứng các linh kiện cho ngành công nghiệp: Băng Tải, Băng Tải Ép Bùn, Băng Tải Ép Keo (Ép Mex), Băng Tải Lưới, Băng Tải PVC, Dây Curoa, Lưới Lọc, Vải Lọc...

Địa chỉ : 141/13 Đường Số 10, KP13, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM

HotLine : 0909630291 || Phone: 08.626.90.919  || FAX: 08.626.90.929

WebSite : http://linhmy.com/ - http://bangtaiepbun.vn/

Email: Info@linhmy.com

Bản quyền © 2013-2014 www.linhmy.com. Giữ toàn quyền.

Thiết Kế Bởi SunWay.Vn